Học bổng từ 50 – 100% trường đại học KonKuk

KonKuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa trung tâm Seoul Hàn Quốc, được thành lập năm 1946 với tên gọi học viện chính trị Chosol. KonKuk là một trong những trường đại học nổi tiếng thu hút hàng nghìn du học sinh mỗi năm.

Du học Hàn Quốc tại sao nên lựa chọn trường đại học KonKuk?

Vị trí địa lý thuận lợi: Tọa lạc tại Seoul Hàn Quốc, một trong những khu vực sầm uất bậc nhất hội tụ nhiều nét văn hóa truyền thống độc đáo và thu hút đông đảo bạn bè Quốc tế mỗi năm.

Đây là một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hàn Quốc. KonKuk đang tiếp tục đẩy mạnh chương trình đào tạo Quốc tế; tiến hành trao đổi giáo viên, sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu giữa các trường trên thế giới.

Cơ sở đào tạo hiện đại và tiên tiến đặc biệt là hệ thống ký túc xá với đầy đủ tiện nghi.

Hệ thống giáo dục trường Đại học KonKuk gồm 22 trường Đại học trực thuộc với 33 khoa (86 chuyên ngành) và 26 phân ngành.

Là nơi xuất thân của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới giải trí như: Lee Min Ho, Shim Chang min (TVXQ), Choi Minho (SHINee), Hyuna (4Minute), Dongwoon (Beast), Nicole Jung (Kara), Park Eunji (Nine muses),…

Đứng thứ 13 trong hệ thống các trường đại học Hàn Quốc có những bước tiến vững mạnh vào năm 2007.

Chương trình học bổng Du học Hàn Quốc hấp dẫn từ trường đại học KonKuk:

– Học bổng dành cho Sinh viên khóa tiếng Hàn:

+ Miễn phí nhập học và học phí khóa tiếng Hàn tăng cường nếu đạt TOPIK 4 hoặc chứng chỉ ngôn ngữ Level 4.

+ Miễn 50% học phí nếu đạt TOPIK 5 hoặc chứng chỉ ngôn ngữ Level 5.

+ Miễn 70% học phí nếu đạt  TOPIK 6 hoặc chứng chỉ ngôn ngữ Level 6

– Học bổng dành cho sinh viên đang theo học: Học bổng từ 40% – 100% dành cho sinh viên hoàn thành 15 tín chỉ/ kỳ với thành tích học tập xuất sắc.

– Học bổng sau đại học:

+ Học bổng 50% học phí dành cho sinh viên nước ngoài mới nhập học ở tất cả ngành, duy nhất học kỳ đầu tiên nếu đạt TOPIK Cấp 6 hoặc TOEFL (PBT550, CBT210, iBT80), IELTS 5.5, TEPS 550, TOPIK Cấp 3 – cấp 5 (30% học phí).

+ Học bổng 50% học phí dành cho sinh viên nước ngoài mới nhập học ngành khoa học và kỹ thuật, duy nhất học kỳ đầu tiên nếu đạt TOPIK Cấp 3 hoặc TOEFL (PBT550 , CBT210, iBT80), IELTS5,5, TEPS 550.

+ Học bổng 50% học phí dành cho sinh viên nước ngoài mới nhập học ở tất cả ngành, học kì thứ 2 đến học kỳ thứ 4 nếu đạt điểm trung bình học kì cuối là 4.25 và cao hơn. Điểm trung bình học kì cuối là 3.5 và cao hơn (30% học phí).

+ Học bổng 50% cho sinh viên nước ngoài mới nhập học ngành khoa học và kỹ thuật, học kì thứ 2 đến học kỳ thứ 4 nếu đạt điểm trung bình học kì cuối là 3.5.

KonKuk đang đẩy mạnh tuyển sinh cho các kỳ nhập học mới năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa, đến với Du học Việt Thắng để đăng kí nhập học ngay thôi nào! Mọi thắc mắc xin gửi về:

—–

Công ty Du học Việt Thắng

Địa chỉ: Km8, đại lộ Thăng Long, Khu CN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0976.808.198

Website: www.duhocvietthang.edu.vn