VIỆT THẮNG – CÔNG TY DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU

Bạn có ước mơ đi du học và  chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tìm kiếm một công ty du học uy tín để có thể gửi gắm niềm tin, giúp biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Du học Việt Thắng sẽ giúp bạn. Việt Thắng luôn lấy uy tín làm đầu và hoạt động dựa trên sự tin tưởng của mọi người.

Trụ sở, cơ sở đào tạo công khai

Một công ty du học uy tín phải có trụ sở rõ ràng. Công ty đó phải được cấp giấy phép hoạt động, minh bạch thông tin về cơ sở và ngành nghề đào tạo. Để biết chính xác hơn, bạn có thể kiểm tra các thông tin của công ty thông qua các trang công bố thông tin doanh nghiệp của địa phương. Tại đây giấy phép hoạt động, đăng ký trụ sở, ngành nghề hoạt động,… sẽ được thông tin một cách cụ thể nhất.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực du học, Việt Thắng có trụ sở chính đặt tại Km8, đại lộ Thăng Long, Khu CN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội và hàng trục chi nhánh khác trên phạm vi toàn quốc. Điều đó đồng nghĩa với việc bất kì một học viên ở khu vực nào cũng có thể đến tìm hiểu và tham khảo về nội dung chương trình du học.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc học viên

Thủ tục du học vô cùng phức tạp, từ khâu chọn ngành, chọn trường cho tới khi nộp hồ sơ, học tiếng và nhận visa xuất cảnh. Một công ty du học uy tín sẽ luôn sát cánh cùng bạn, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ bạn khi cần thiết.

Đến với du học Việt Thắng, các bạn không chỉ được hỗ trợ 24/7 về các dịch vụ du học từ khi đăng kí cho tới khi nhận visa du học mà chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng các bạn cho tới khi tốt nghiệp và xin được việc làm. Du học Việt Thắng sẽ luôn theo sát bước đường các bạn chọn để có thể hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. Đó là lý do vì sao mà trong thời gian qua chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của  du học sinh và phụ huynh.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên và nhân viên là hai yếu tố quyết định đối với một công ty du học. Trước khi đi du học, các em học sinh phải trải qua 3 tháng học tiếng dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ. Vì vậy mà vai trò của người giáo viên là vô cùng quan trọng. Giáo viên không những phải phát âm chuẩn, từ vựng phong phú mà còn phải am hiểu về đất nước và con người của quốc gia đó. Nếu đã từng học tập và sinh sống tại đất nước đó thì càng tốt hơn nữa bởi họ có thể chia sẻ những bài học kinh nghiệm, mang đến cho các bạn du học sinh trong tương lai những lời khuyên vô cùng hữu ích.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và giàu hiệt huyết, Du học Việt Thắng tự tin có thể giúp bạn học tiếng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Du học Việt Thắng đem đến những phương pháp học tiếng vô cùng thú vị giúp tạo hứng thú và khơi dậy niềm đam mê với ngôn ngữ. Chúng tôi cùng thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm gặp mặt các chuyên gia cũng như các bạn du học sinh đã hoàn thành chương trình học của mình để giúp các học viên chuẩn bị một hành trang vững chắc nhất trước khi bước trên con đường du học.

Sự hợp tác chặt chẽ với các trường học quốc tế và công ty nước ngoài

Công ty du học uy tín phải liên kết chặt chẽ với các trường đại học cũng như các công ty nước ngoài. Hiện nay, Du học Việt Thắng là đối tác chiến lược hàng đầu của rất nhiều các trường đại học quốc tế, điển hình là các trường tại Seoul Hàn Quốc như trường Yonseio, trường Đại học Quốc gia Seoul, trường Dongguk,… Đây là những trường luôn nằm trong top đầu về chất lượng đào tại Hàn Quốc. Việc nắm rõ, hiểu rõ môi trường du học là điều mà du học Việt Thắng luôn coi trọng. Vì vậy mà thông tin về ngành học hay cuộc sống của du học sinh sau khi đi du học là những điều được Việt Thắng đặc biệt quan tâm.Việc này không chỉ giúp các em học sinh có được những định hướng trước khi đi mà còn giúp đảm bảo sự hỗ trợ cần thiết sau du học dành cho các em. Hơn thế nữa, chúng tôi còn liên kết với các công ty nước ngoài để có thể hỗ trợ việc làm cho các du học sinh. Điều này thể hiện sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên công ty để có thể tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho các em.